Breevh presentation to cephalic presentation

Patulong naman mga mommies mga kailangan dapat gawin dahil suhi po baby ko 30 weeks preggy napo ako patulong nman po para maging cephalic si baby. Thankyou po..

2 Replies

Talk to your baby. Saka no need to worry kasi maaga pa masyado ang 30weeks. until 36weeks pa pwede umikot si baby, depende saknya saka lang magdecide ang Ob mo kung pde normal or CS. for now, kausapin mo si baby plagi. then try to walk 30mins daily. hinay hinay lang.

Wala pong makakatulong sa inyo except kay baby. Depende kasi sa galaw nya. Normally before delivery hahanapin nya ang pwesto na komportable sya

Related Articles