Cephalic Presentation

mga momsh kung naka cephalic presentation na ba yung baby iikot pa ba sya?? anyways im 19 weeks preggy

38 Replies

My first UTZ was 18weeks and breech position pa sya, then nagpa CAS UTZ ako at 23weeks cephalic position na sya. Lagi ako nagpapatugtog ng mozart music kay baby naka headphone kaya siguro nakapwesto na sya agad.

19weeks ka pa lang, yes iikot pa yan sis.. masyado pa maluwag sa loob, dami pa nia galaw sa mga susunod na weeks mo... though normal din naman na babalik sila sa cephalic position kapag malapit ka na manganak.

Yes po pero sa case po ng baby ko hindi. Simula palang cephalic na until pinanganak ko po siya. Ok lng din po. Kung iikot man baby niyo makiusap nlng kyo na balik sya sa cephalic pag lapit n due date

sabi nila tutukan mo ng flashlight sa bandang puson,mag music.. ako pambaby pinapatugtog ko tapos kinakausap nmin xa palagi.. ayun 34w plng xa nun nakaayos na xa.. 36w n ko ngaun. Pray din po palagi

Iikot pa yan tugtugan mo nag music be sa may baba nag pusod para maintain na cia dun yun ung sabi pero totoo ginawa ko po kase hehe

Kung sakali hindi pa sya naka siksik iikot pa, pero kung nakasiksik or nakapwesto na ng maayos. hbdi na po.

ako nakabalagbag pa si baby nung nakita sa UTZ (Transverse) tapos lowlying kaya ayun Bedrest muna ko...

Yes sis iikot pa yan sa akin 34 weeks na ku ngaun umikot pa nging transverse position

thank you sa mga sumagot excited lang ako to see my 1st baby 😂😂

Paano po ba malalamn kong cephalic ang baby...20w and2days na po ako

5y ago

Salamat po...😊😊