hirap makatulog?

Hi mga Mommy. Tanong lang po meron po ba dito na hirap din makatulog sa gabi hindi alam kung anong pwesto gusto?. 8weeks/3days preggy po. First time po. Salamat po sa sasagot ?

2 Replies

I sleep a lot during my first trimester. Iwas sa gadgets pag malapit ka na magsleep. Sleeping will strengthen you and your baby. Sumuka NG nabuntis aq sleeping pattern mo 8 dapat tulog na aq. Until now ok pa nmn tulog ko

Wag ka po mag phone or gadgets 2hrs before sleeping time mo. Only go to bed sa gabi pag matutulog na. Pag umaga sa sala ka lang at wag ka matulog.

Related Articles