8weeks pregnant

Normal lang ba na hirap ka makatulog sa gabi ? Simula kase nag 7weeks ako hirap na hirap ako matulog sa gabi .

3 Replies

Ako rin po samedt, before pregnancy nag ssleeping pills talaga ako but I asked OB for a recommendation what to take to help my sleeplessness nights. Ok daw ang Benadryl, pregnancy safe siya to take. U can also ask yours if she recommends this too

Ako naman maaga makatulog. Kaso nagigising din sa madaling araw like 2 or 3am. Tapos hirap na makabalik ulit sa sleep.

ganyan din po ako, hirap ako matulog sa gabi nung nag 8 weeks ako