Hirap makatulog sa gabi

Hello mga Mamsh 10 weeks preggy na me, hirap din ba kayong matulog sa gabi?anong ginagawa nyo para makatulog?thank you😊

5 Replies

me times nga Mie na hirap din ako nakatulog sa Gabi inom ng milk Tas ng nagpapatugtog ako ng music for pregnant and baby for deep sleep mga 4hrs yun na tumutunog nakakatulong naman nkakatulog ako tapos bumabawi ako sa tanghali ng nap time..mejo me Ron parking morning at evening sickness nahihilo ako na parang galing sa byahe lagi..8wiks pregnant here

10 weeks here. di makatulog kung gabi, kung anu2x nlng ginagawa ko para antukin. bawi sa umaga hanggang tanghali na tulog nlng nagagawa ko. mabigat ang katawan at kinakabag pa rin. medyo nabawasan na ang morning sickness, bumaba ang timbang.😔

same sobrang hirap makatulog kahit antok na antok nako di padin ako nakatulog. hanggang sa naisipan ko mag anmum morning saka night bfore bed time ayun nag tuloy tuloy yung tulog ko like nakaka 8hrs nako palagi.

same here 10week 4days di Ako hirap sa PAG tulog medjo Wala na Akon morning sickness yong nararamdaman ko nlng now is parang ma pait pan lasa ko tas laging uhaw laging antok

Same here 6weeks preggy. Nung una palagi akong tulog kahit umaga, ngayon hindi na huhu inaabot pa ng 1am 😞