Worried. Please help, answer my question

Hello mga mommy. Tanong lang po, kanina po kasi check up day ko tapos ina-IE na po ako. 3cm na po. Simula po nung ina-IE ako di po nag stop bleeding ko. My pa konte konte po lumalabas na blood sa undies ko. Sumasakit din puson ko minsan. Normal lang po yun. By the I'm 38 weeks pregnant. First baby ko po to. Thank you ng madami sa sasagot.

12 Replies

time your contractions mommy, pag 5-8 mins apart na punta kana sa ob kasi malamang active labor ka na. Ganyan ako in.ie nung check up ko at 38wks, 3cm na dw and open na cervix, nagtake pako evening primrose nun kasi akala namin aabutin pa ng days, nagbebleed ako konti2 kasi expected yun pag na.ie, madaling araw naglabor nko dretso nako hosp.

Manganganak kana po nyan. Kain ka po ng Penya din squat ka po. Kasi ako Yan din ginawa ko nakaraang araw yon 1st baby ko rin. After 6Hrs nanganak na po ako. 1cm pa ahko nun ha. How about nalang sa inyo

pwede na mamsh. ako nga 3cm. inire ko na. kaya ayun sabi ng mag papaanak. *ayan tuloy di ka nalaslasan ng ng hiwa.. kusa tuloy humiwa si pempem mo at sa taas pa.. kc naman ang sakit sakit na ee.

38 weeks ako nanganak sa 1st baby ko. punta kn sa ob mo kasi anytime pwede kn manganak tulad nian may bleeding ka na.

Sabi ni OB sakin mas magandang tubig ang nalabas kesa sa dugo, punta na po kayong ospital and contact your OB.

Pumunta na po kayo ng hospital, kahit false or tunay na yan ang mahalaga na sa hospital ka na.

hala mommy manganganak ka na!😍 4cm lang po pwede na

go to the hospital 38 weeks k n bk manganganak k n..

10 weeks preggy here 1st time. Ano po yung IE? Thanks

5y ago

tinitingnan kung malapit na ulo ni baby

nag lalabor kana po pag ganyan