edd

Mga mommy may tanong lang po ako. Nung 8weeks and 5 days kasi si baby nagpunta konng ob ko para mag pa trans v and lumabas sa edd ko oct 14 ako manganganak then nag pa ultrasound ulit ako kay baby nitong 7months na sya and nag iba nmn yung edd ko naging oct 9 naman. Mas napaaga ano po ba mas sa tingin nyo oct 14 or oct 9 lalabas si lo ko? 32 weeks na kami now ?? excited na kami ng hubby ko makita angel namin. Salamat sa mga sasagot mga momsh ???

1 Reply

Mas accurate sis ang first ultrasound. And estimate date lang din nman yan

5y ago

Okay sis 🤗