Accurate edd

Hello po nalilito kase ako san ako maniniwala sabi kase nung ob ko ang edd ko daw oct 16 dapat before mag 16 lumabas nasya tapos nung nagpublic kami sabi naman ng ob don oct 9 daw tapos nung nag utrasound kami lastweek dipa namin alam kung boy or girl pero edd ko naman dun oct 13 litong lito na po ako🥲🥲#pleasehelp #firstbaby

2 Replies

base ka po sa unang ultrasound edd... then depende po labas ni baby meron po kasi yan +/- 2 weeks

LMP mo po sundin mo kung sure ka pag hindi yung first ultrasound mas accurate