From Oct13 nging Oct 5 ang EDD ko mga mumsh

Hello, goodevening.. Nkailang Ultrasound na po ako dhil sa maselan po ako and monitoring ng panubigan ko dhil naglileak siya. Ung unang una po is trans v Oct.14 ang EDD ko, then th following Utz puro OCT.13 na po. Then etong Aug.26 last utz ko naging Oct.5 ang lumabas .. Possible po pala yon? Thanks! ☺

2 Replies

Mommy, pano niyo po nalaman na nagleak ung panubigan nyo po? Ano po color ng discharge niyo po? May naramdaman ka bang pananakit or ano? Punta kc ako ob this morning kc lage din may discharge sa akin tsaka wala naman amoy.

4y ago

Kumusta naman kayo at baby niyo po? Ingat kayo mommy and God bless po.

sa discharge ko white lang siya wala din amoy .. pinagpapsmear ako ..