Hi Po.. Last Menstration Kopo Is Nov8. Tgen Di Nako Nagkatoon Ng Dec. Dumating Si Husband Ko From Abroad Dec 23 Nag Contact Kami Until January 15 Walang Ginaga

Hi Po.. Last Menstration Kopo Is Nov8. Tgen Di Nako Nagkatoon Ng Dec. Dumating Si Husband Ko From Abroad Dec 23 Nag Contact Kami Until January 15 Walang Ginagamit na pang control. And till now wala pako menst.. Possible kaya na nagtuloy na ang pregnancy ko? And kelan ako ideal na mag p. T?

1 Reply

Pwede na po kau mag try mag PT

Related Articles