5weeks 5days ultrasound

Mga mommy's tanong ko lng po kng sa ultrasound po ba tlga mkikita ung tunay na resulta kung ilang weeks na si baby sa tiyan? Kasi po naguguluhan po ako kse last mens ko march 17 2019 po tlga so dpat 10weeks 2days na sya ngaun. Nung first nagpaultra po ako nung may 6 nakalagay sa resulta is 5weeks and 5days po so dpat bilang ko ngaun mag 8weeks po. Naguluhan po tlga ako dto di ko po alam kng saan po ako mas nakakasiguro. Pahelp nmn po mga mommy's thanks ndin po sa mga sasagot.

1 Reply

Yung sa ultrasound kasi minsan d tayu nakakasigurado sa pagbilang ntin