16 weeks and 5days(4months)

paano mo po malalaman kung healthy si baby sa tiyan mo. kung 5 months to 6 months kpa ulit papaultrasound. last ultrasound ko pa po nung 5weeks and 4days pako.

2 Replies

Same mamshie last ultrasound ko ay 9 weeks ako nakakaparanoid minsan kase di mo sure kung healthy ba sya sa loob. Pero ramdam ko naman sya palagi yung heartbeat nya sa puson ko. Baka next check up pa din makapagpaultrasound hays nakakaparanoid.

1y ago

true mams nakakaparanoid hehe

growing belly / fetal doppler / flutters

1y ago

mararamdaman na po ba pang nag fetal doppler ako yung heart beat ni baby