Ask lang po

Meron po ba tlgang ganitong case 4 years po akong trust pill user,bale simula po nung january, di na ako nag take ng pills..kse nag decide na kong tumigil mag pills january to march niregla pa po ako,, last mens ko march after nun di na po ako niregla Mga bndang july nkramdam n po ako ng signs ng pagbubuntis so nag pt po ako..positive... At nag pa trans v po ako,,kse di ko sure kung ilang months na si baby.Lumabas po sa result ng trans v ko..mag 2 months pa lng si baby..pero kung ibabase ko sa last mens ko..dpat turning 4months na sya ng july. May gnun po ba tlga,, sa ultrasound n lng ako nagbabase kung kelang ang due date ko Im turning 6 months preggy base on ultrasound If sa last mens ko po 8 months po

5 Replies

pag nag paultrasound po ult kayo mababago pa po ung edd nyo sis base sa size ni baby kung ano po result nyo dun un nlng po sundin nyo.. baka po kasi effect lng ng pag pills nyo ng matagal kaya 2months kayo dinatnan baka po nag adjust lng..

3y ago

cguro nga sis.

kahit last mens mo march kung ibang buwan ka nag ovulate at nabuo ang baby un ang susundin. mas accurate ung trans V kasi nakabatay sila sa size ng bata.

3y ago

thank you sis sa advice

Ako po mas sinunod ko ang 1st ultrasound. Yun din kasi sabi ng ob ko na yun nalang ang sundin.

3y ago

yun nga rin sabi skin sis..sundi ko ung sa trans v

regular Po b agad menstruation mo nung tumigil k mag pills? buwan buwan k dinadatnan??

3y ago

start ng january sis di na ko nagpill..january to march niregla pa po ako..last mens ko po march

utz pa dn shempre. depende pa din yan kung kailan ka nag-conception

3y ago

thank you sis