cetaphil

Mga mommy tanong ko lng nagkamali kc c Mr.ku bumili ng cetaphil sabi ko pang baby na panligo bilin nia.yan daw binigay sa kanya hindi na nia maibalik kc sa cubao pa nia nabili...ang tanong sakin kaya pwede ba ito kc nag papadede ang ng baby..nanood ako sa YouTube sabi my sangkap daw ang cetaphil na pwede kakasama sa kalusogan na pwede magka breast cancer luh..sayang ang cetaphil ang mahal pa nman....

cetaphil
1 Reply

Ganyan gamit ko dati sa face ni baby pang tanggal ng baby acne or rashes sa face. Okay naman po yung anak ko. 3 y.o. na siya

4y ago

Pwede naman po