PREGNANT FTM 37WEEKS AND 3 DAYS

Mga mommy tanong ko lg po may mga nka experience na Po ba Ng ganito? PUPPP RASH Yung tinubuan nlang ako bigla Ng mga pantal sa katawan? Simula nag 37weeks ako . Sobrang Kati nya Hndi ako pinapatulog sa Sobrang Kati 😔

PREGNANT FTM 37WEEKS AND 3 DAYS
12 Replies

ako at my 7th month, tinubuan ako ng maraming kati kati sa buong katawan, i did a check up with an ob akala ko kasi fungi sya na need ng medication, but the ob said that there really are some cases of pregnant women having this pregnancy rash na sobrang kati at di daw dapat gamutin kasi di tlga sya mawawala until you give birth, kelangan mong tiisin gang manganak ka. lumalabas sya sa 3rd trimester, ang binigay na gamot sakin ay yung pantanggal lang ng alergies na pwede sa buntis para ma lessen yung kati.

4y ago

anong brand po ng cetirizine ang binili nyo? safe po kaya sa buntis? thank you po

Ganyan din sken mas worst pa kc as in nangitim sya s buong legs ko at niresetahan lang ako ng cetirizine super kati as in d ka tlga papatulugin sa kati

4y ago

Effective naman momsh nwawala un kati nya kso nga lang unti unti dn nwawala un pantal mtgal nga lang mwwla pantay pero sbi nla mttangal dn kusa after manganak momsh un kati lang tlga effective sa cetirizine

same case tayo di ko namana naranasan sa first baby girl now 2nd baby ko boy ang kati kati worried ako baka magstretch marks

4y ago

Pwede patingin Po Ng ointment na nireseta sayo?

I experienced that mommy sa 2nd baby ko inom lg ng maraming tubig at mglotion ng moisturizer pati sabon mas maganda dove.

4y ago

Thanks po 😊

same po sakin. 36 weeks po ako now sobrang kati halos di na maka tulog sa madaling araw 😶 di oa kasi nkka punta kay OB

4y ago

true po. sobrang kati nya di naman maiwasan di kamutin 😞

ganyan din ako dati sa 1st baby ko daming makati pero nawawala naman yan

4y ago

Ilang weeks sya bago nawala sis?

Ako nman mommy after manganak sobrang kati. After a month nawala ng kusa.

4y ago

Wala po kayong ininom na gamot or nilagay na ointment momsh?

Up

Related Articles