PUPPP RASH 😰

Sinu po dto naka experience Ng ganito Yung super Kati tapos parang namamantal na Yung stretch marks nag pipinkish po. At parang pantal na Yung stretch marks. Baka po may Alam kayo na pwede gawen. #1stimemom #firstbaby

PUPPP RASH 😰
6 Replies

ganyan din sakin mommy buti nalang nawawala na po siya ligo niyolsng po sa umaga tas sa gabe linis po kayo maglotion naden po kayo para mamosturize siya tas pag nangangati po iwasan kamutin kasi pag kinamot niyo po lalong mangangati yan tas mo pag hindi niyopo sinasadyang makamot wag niyo pong ikamot sa ibang parte ng katawan niyo yung kamay niyo kasi po kakalat po siya sana makatulong po❤️

I had this dilemma last month sis. went to see my OB for safe products to use. Also, nagrecommend din siya ng derma kasi malala yung case ko. Nag usap sila ng dermatologist for my creams. After three weeks nawala na completely. You have to consult talaga kasi depende sa case yung medications na ibibigay.

Pinacheck po sakin ng Ob ko sa derma tapos niresetahan ako ng cream na sa kanila din mabibili. Nawala po agad. Kelangan daw kc ipacheck up agad kc mas lalala kung hahayaan lang

kamusta mamsh, nwala naba rashes mo? ano po ginawa ninyo ganyan din kasi ako ngayon sobrang nakakadepress po

hello po mommy kamusta na kayo? nakapagpa checkup na po ba kayo? sana ok na kayo mommy .

3y ago

di pa po pero nag search ako about sa mga nararamdamam ko . PUPPP RASH daw po

ganyan din sakin sis. super kati. di na ko makatulog madalas dahil jan

3y ago

kaya nga po eh Sana nga mwala na