Nagbabago ang ugali ng baby

Mga mommy. Tanong ko lang po, normal po ba na tlagang nagbabago ang ugali ng baby? Nung pagkapanganak ko kasi, dun ako tumira muna sa tita ko. Doon, ang bait ng baby ko. Iiyak lang sya ng onti pag gutom taz tulog agad. Pero mula nung bumalik kmi dito sa hauz, nag-iba sya. Iyak sya ng iyak as in full blast na iyak. Kaya naiyak na din ako nun kasi 1st time mom ako and di ko sya mapatahan. Feeling ko ang helpless ko. :( Advise naman po mga mommy sa topic na to and ano pwede kong gawin. Thank you

3 Replies

Ilang days, weeks or months na po ba si baby? Kung days or weeks pa lang siya, normal po yung iyak sila ng iyak. Kung nagawa na po ang lahat, yakap po or body heat niyo ang gusto niya to feel the comfort. Namimiss lang ni baby yung feeling na nasa loob pa siya. Opo, nakaka-frustrate. Kahit ako na ftm, ganyan nararamdaman. (Btw, 25 days pa lang si baby ko.) Lately, napatahan ko lang siya kapag naka-swaddle tapos saka ko yayakapin. Nilalamig din yata sa panahon. (P.S. Kahit sa sarili kong nanay, minsan naiinis ako. Kasi tuwing dumadalaw siya nag-iiyak si baby pag wala na siya. Pakiramdam ko mas gusto ni baby ang karga ni mama kaysa sakin.) 😅

same situation tayo mii ,simula nung galing kami sa MIL ko taz umuwi kami samin ,nag bago na si baby ,umiyak nga ako kahapon sa hubby ko kasi feeling ko ayaw sakin ni LO ko ,parang gusto nya na dun sa MIL ko 🥺

2y ago

Same mii. Biglang ayaw pakarga sakin ni baby. Iyak ako nang iyak sa hubby ko. 🥺

same po tayo.