Malaking tyan

Hi mga mommy tanong ko lang pag nanganak ba tayo babalik ulit sa dati yung laki ng tyan natin? may nakita kasi akong mommy kanina kakapanganak lang nya and ang laki pa rin ng tyan nya oarang preggy pa rin.

22 Replies

Younger sister ko sexy agad pagkapanganak, older sister ko mukhang buntis pa rin til now, 5 years ago na siya nanganak 😂

yes po, malaki din po tyan ko non after ma CS tas lumiit na ngayon puro puson napo ako lakas kasi kumain 😁

Pag bago pa malaki pa tyan. Pero mawawala din yan better to take exercise to be sexy ulit hehehe

Normal momshie.. Wear abdominal binder after mo manganak..

Depende sa katawan sis. Di naman kasi agad agad liliit e

Exercise lang pag pwede na para bumalik sa dati.😇

Yes babalik din po, pero di agad agad.

Momsh mag binder ka nalang after delivery. 😊

Depende po sa tin, iba iba kc katawan natin

Months ang lilipas po.