laki ng tyan

kaka 6 months lang nya kahapon, sakto lang po ba yung laki?

laki ng tyan
22 Replies

se us nung 6months ako nung 5months kase ako maloit pa daw si baby kaya uminom ako promama and talagang tama sa oras pag inom ko vitamins and healthy kinain kong mga food ayun lumabas po si baby ko na naging healthy pero yung mga ganyan normal lang naman po yan pag lumaki papo ng sobra diet po kayo para di po kayo ma cs

4y ago

sige po thankyou sa advice 🙂

same tau:) 7 months na aq mas malaki pa jn tyan q. :)heheheh malaki dw ang bata sbi ni ob q:)tas dmi din kc ng tubig q sa panubigan

4y ago

ah haha ganon po pala yon, first baby kopo kasi

Dba depende naman yun sa body mass ni mommy what if mataba si mommy obviously malaki din tyan nya. Ganun ba un

maliit masyado tyan ko hanggang 31 weeks pero nung nag 32 weeks ako biglang lumaki. hahaha

malaki po mamsh, 7months po sa akin ang dami nagsasabi maliit daw. pero healthy naman si baby

4y ago

hehe buti naman, yon naman po maganda don healthy si baby 😍

Parang 8months na mamsh. pero wala naman yan sa laki eh importante healthy c baby 😊😊

4y ago

sabagay po 🙂

31 weeks po ko now ganyan kalaki. hehehe nagkabump na lang po ako 7mos na po halos.

4y ago

Boy po. hindi din po kasi ako palakain ng 1st and 2nd tri kaya po siguro maliit lang. maselan po kasi ako lalo na 1st tri. hehehe

4y ago

sige sis tingin ako jan

ang laki na momsh, nagpa-ultrasound na po kayo? ilang grms na si baby ? 🙂

4y ago

di ko po sure, pero nung 22 weeks po nagpaultra ko first baby ko po kasi

. pa 6 mnths plang aken ganyan na klake, medyo chubby kse ako..

4y ago

hehe ay ganon po? ano po gender?