rashes?

Hello mga mommy any suggestion para sa pamumula ng nasa leeg ni lo ko. Maliit lang naman yun kaso meron sya sa leeg at sa kili kili nya . sa pawis siguro . kase di naman na natutuluan ng gatas e. Ano pwede ilagay dun . salamat po? ???

2 Replies

Sabi ng lola ko gawgaw daw po ilagay kaya nung nagkaganyan baby ko as in pulang pula leeg niya nilagyan ko ng gawgaw at tuwing nilalagyan ko siya non sarap na sarap siya kasi parang makati ata tapos nung inumaga at gabi ko ang lagay nalelessen naman na yung pula

Mommy wag mo hayaang mabasa leeg ni baby try mo drapolene / calmoseptine ipahid

4y ago

Ok sige salamat