Armpit and neck rashes and redness

Hello mumshy, ano pong magandang gawin sa rashes ni baby sa leeg at armpit, wala sya rashes sa puwet and singit pero sa kili kili at leeg, napansin kong nagrered na... Dahil siguro sa init... Ano magandang gawin po para di lumala? TIA#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Armpit and neck rashes and redness
2 Replies

pwd po gumamit ointment cream or gel type. pag cream type na may cooling effect pwede damihan. si In a rash ni tiny buds mainit yan sis pag sobrang dami ng apply mo. the best prin paliguan si baby, make sure nahahanginan ung parts na irritated. wag hayaan magmoist or magpawis. punas ka agad pero gentle lng at wag gagamit ng powder baka mas mairritate.

Bago pa po lumala, lagyan nyo na po ng ointment. Yung tidy buds in a rush magandang gamitin kung hindi pa naman malala.