Bonna User

Hello mga sisis and mommies, sino dito bonna user? matigas din po ba poop ni baby nyo? si baby kasi hirap mag poop sa bonna eh then 1 to 2 days bago sya makapoop. #advicepls #firstbaby

Bonna User
3 Replies

Ganyan din baby ko nung una mtigas tae tinitibi. Pero idiretso molang kasi mahihiyang din yan. Sundin molang instruction sa bix mii kasi dpat tama ang timpla sa milk kung magbabawas ka man. Pwede ung hindi puno ang scoop.. Mahihiyang din yan mii pg nasanay na tyan nya kesa papalit palit ka ng milk. Ganyan tlga ang formula milk halos lhat nadaan sa ganyan.

Change your milk formula po..then ask your OB about it pa advise po kayo ng milk formula na pwede sa baby nyo kasi may iba-ibang content kasi po yung mga milk formula. Iba-ibang gatas din po yung na try ng baby ko bago ako nakahanap ng milk formula na mas hiyang sa kanya

Ano po pinalit niong milk mi.. Same case sa baby ko

11mo ago

ganyan din baby ko sa bonna. kamusta po baby mo? ano pinalit mong milk?