39 and 1day

Mga mommy sino poba nakaramdam dito sa inyo na parang may naipit sa right side ng puson niyo masakit po, tapos yong balakang masakit din . sabay ngalay din mga binti , kagabi kupa po kasi to nararamdaman around 5pm mabigat kagabi puson ko, pero ngayon parang may naipit na. Sana po may makapansin? tas masagot yong tanong ko?

1 Reply

Hindi po kaya malapit kana manganak?dapar may number ka ng OB mo po.Para natatawagan mo.

4y ago

Salamat sa sagot sis 😊 galing nako sa ob ko na IE ulit ako 2cm nako sis, baka daw nextweek pako manganak. May 28 due date ko aabotin pa kaya ako sa duedate ko sis?