Masakit na puson

Mga momsh sino po nakakaranas dito ng sumasakit yung puson na parang ngalay sa paglalakad yong tipong parang penguin kana maglakad pag nararamdaman mo yon.

2 Replies

hi mommy nangyari din sakin yan 2 days ago super sakit singit ko as in hirap ako makalakad. twins din baby ko 😊

4y ago

naku ako din mommy d ganung ka normal ang lakad ko basta may nasakit na part sakin. 21w3d palang din ako. naturukan ka na ba dexa ng OB mo mommy?

Same.. 36 weeks :)

4y ago

kaya nga momsh ee, lage ako nagwoworry 😞! binigyan namn ako pangpakapit ng o.b ko iniinum ko naman siya.