17weeks and 6days

Mga mommy pahelp Naman anong dapat kong gawin, Ang morning sickness ko kasi sa gabi. Tapos kagabi nabigla Ako pagsuka, parang may naipit sa tyan ko na malapit sa puson tapos sobrang sakit. Anong dapat kong gawin. Masakit pa Rin Hanggang Ngayon. Nag woworry Ako sa baby ko. Pahelp Naman pooo...#advicepls #1stimemom

2 Replies

sakin din mii ganyan din pag nabibigla ..lalo na pag nakahiga .yung pabiglang paside .sobrang sakit pero nawawala din agad

2y ago

pacheckup ka na mi

better po to seek help sa OB. pacheck up po kayo or punta ng ER kung di nawawala yung sakit.

2y ago

okay mi. salamat.