36 weeks & 1 day

Hello po mga mommy ano po ito lagi masakit balakang ko lalo na po pag nakahiga at magbabago ng posisyon sobrang sakit parang mababali na parang naipit na ugat sa kaliwa 😓 pag naglalakad po ako masakit sa pempem , minsan po parang nasakit yung puson ko 36 weeks & 1day napo ako mga mommy .#1stimemom #advicepls

9 Replies

same po tayo mommy, need lang naten mag exercise pa, paghanda na din sa big day. ang na papansin ko kase masmasakit pag masyado ka natagalan naka higa and naka upo sa matigas na upuan. dapat time to time nagalaw ka talaga para maging tolerable tayo sa pain.

same po tayo momsh paika ika nako maglakad pero need padin mag walking at squat kaya tiis laang 😸😸😸 konti nalang sana makaraos na po

same tayo mami kya pa schedule nko cs pgdating ng 38 weeks, hirap na ako.

37 weeks napo ako ngayun 1cm na sana nga po makaraos na 🙏🙏🙏

Same ,sign of malapit na tlaga tayong manganak 😊

Sign na yan na malapit ka na manganak

4y ago

talaga po? ganun din kasi nararamdaman ko kaso 34 weeks plng po ako.

Same po 36 weeks and 3 days.

same po. 36 w 4 d

same po momsh