Masakit na balakang both side

Sobrang sakit ng mga balakang ko mag mula kagabi tapos parang nilalamig ako na lalagnatin uti poba to? 23weeks pregnant thankyou po

2 Replies

possible na UTI po yan. Best thing you can do.. go to your OB and for sure bbgyan ka ng request for urinalysis. if it's positive na may UTI ka.. They'll give you antibiotics to take. And wag ka matakot sumunod if painumin ka ng antibiotic. It's really working. Ako kasi nagkaron ako ng UTI and ang taas ng infection ko, I followed what my OB said and after a week, nawala na ung UTI ko.

1y ago

sabayan mo na lang ng buko sa umaga, more water everyday.. tapos iwas ka na lang sa sweets, salty at oily foods.. tapos s gabi gatas ka na lang. ako kasi yon lang ginawa ko e. nawala talaga sya.

Possible. you can ask your OB.