tnong po

Hello po ask ko lng po kng meron dito na same case ko n ngkaroon last feb pro march nde na?anu pong gnwa nya pra reglahin kau or mga ilang mos.or days p kau bgo ngkaroon?sna po my mkasagot

2 Replies

Nagpacheck up po sa OB. Found out na may cyst pala ako then wait 2 more weeks na magkaroon. Pag wala, may iinumin na resetang gamot from OB para magkamens

same. feb last mens., di dinatnan ng march, nag pt april nung nagpositive nagpatransv. preggy po