Nagmuta ba Ang mata Ng baby nyo kahit 2weeks plang sya? Then kapag minsan my dugo ung mata

Ung baby ko nagmmuta Ang Mata at minsan my dugo Ang mata nya. Pinacheck up ko n rin sya sa pedia pero hanggang ngaun nde parin magaling Ang mata Ng baby ko . Kung nakaranas n kau Ng ganyan s baby nyo plss help me po. Kung anung nakagaling s mata Ng baby nyo. KC Ang dami n po naming nagagastos . 2weeks n pong nagmumuta Ang Mata Ng baby ko .😢😢

3 Replies

Yung baby ko nagmuta din nung maliit palang d ko na matandaan pero nwawala wala sya tapos may day na meron ulit. Pero wala pong dugo. . Hnd po gngalaw yun , linis lang ng bulak with water. Akala ko nga nung una magkakasore eyes.. kusa nman nwala.

Anu po ginamot nyo ganyan din po ung sa baby ko nag pa new born screening lng po kmi. Then pag uwi nmin nag mumuta na c baby. May nalabas na din po ng dugo

paano po gumaling yung mata ng baby nyo? yung baby ko rin nagmumuta yung kaliwang mata tapos minsan may dugo 😢