curious lang po

Mga mommy sino po sainyo ung nag buntis na umabot po ng 80 plus ang kilo? Ty 37 weeks na po q ngayon

13 Replies

Gano ka ba kabigat nung di ka pa preggy momsh? Ang normal weight gain daw kasi sa entire pregnancy is 11 to 15 kg pag normal ang BMI nung di pa preggy. While mas mababang weight gain naman dapat pag overweight sa BMI nung di pregnant tas mas mataas ang dapat ma-gain na weight ng underweight. Turning 36 weeks na ako bukas and currently at 81.5 kg

5y ago

Ngayon po 82 na po q 37 weeks na po q

Natatakot po kc aq mga mommy kc po baka lumaki ng lumaki ang baby q po at mahirapan aq manganak pag lalo pa po dumagdag kilo q 37 weeks na po aq

Pag 36 ur 38 na kau mga momshie Pina pa diet n akau ni OB Nyan KC lumalaki ung baby sa tummy ninyo..iwas rice na kau

Ako po. Nag 84kg ako pero pagkapanganak at follow up check up ko 69kg na ulit ang timbang ko 😊

5y ago

Wow ano po ginawa m mommy at madali po bumalik timbang mo

Ako mamsh. Nung di pa ko preggy 80kgs ako ngayong 10 weeks nako nag 83kgs na 🤣🤣

AKO PO.. ALMOST 100 KASI MATABA DIN PO KASI AKO..

Ako mumsh 80kg ko now 5 months preggy. 😄

5y ago

82 kilos na po q ngayon mommy 37 weeks po na papaisip na po kc q sa kilo q kc ang taas na po😭

Same here! 83kls 5months 😅

Me, last trimester, from 58 to 80kg

5y ago

Parehas po pala tayo mommy kakatakot po kc baka lumaki ng lumaki si baby😭

Me 92kls 😅😆🤷🏻‍♀️

5y ago

Ilang weeks kana po mommy