milk s26

mga mommy sino po sa inyo nag s26 na gatas nag bbuo buo din ba sa inyo ang powder bat po kaya ganun salamat po

2 Replies

Hindi naman po nagbubuo,sis,yung powder ni baby po. Baka po di lang po naisara ng mabuti yung lagayan ng milk kaya namumuo po. Namuo din po kasi yung kay baby ko noon yung powder niya one time na nakalimutan ko isara yung lagayan.

4y ago

Baka po may nakakapasok na air o hindi natatakpan ng maigi.

Yes po.mdyo malagkit sya.mabilis kumapit sa scoop or sa lagayan ng milk.khit mahawakan mo lng dn sya,dumidikit agad sa kamay khit hindi basa.pero mabilis lng dn sya matanggal.