S26 HA to NAN Infinipro HA

Hi, mga mommy may naka experience na po ba sa inyo magpalit milk from s26 HA to NAN Infinipro HA? Ok po ba transition ng poop? Normal pa rin po ba yung dark green poop? Salamat po sa sasagot

2 Replies

Poop color depends sa intake ni baby. Baka rin mommy aside sa gatas ay pinapakain mo. Na rinsya ng vegies kaya may green sa color ng poop

2mo ago

nagstart po sya magka green poop nung HA na po milk, di ko po masyado pinakain veggies dahil bago po milk...pero sabi po normal pa din po na dark green...

yes mhie .. depende po sa baby mabilis mahiyang

2mo ago

madalas po kasi wala stock ng s26 HA kaya nagrecommend din po pedia na palitan Nan HA