confuse

Mga mommies bat ganun gatas ng anak ko is S26 Lf (lactose free) 0-12 months.? Ibig po ba sabihin allergy ang anak ko.sa cows milk?

1 Reply

Bigay po ba ni pedia yun? Baka po based sa history po ni baby. Ask nyo po si pedia bakit lactose free ang binigay. If di naman po need yung ordinary na s26 or gold nalang po

5y ago

Ah ok po ibig sabihin po di naman siya lactose intolerant :) pero that's fine naman po if in case na lactose intolerant nga siya, nawawala po yun unti unti habang lumalaki in most cases. Lactose intolerant din daw po ako nung baby ako sabi ng mom ko 😊