malikot lang ba?

Mga mommy sino po nakaka experience ng sobrang likot ni baby..normal po ba ito lalo n kung ramdam mo na nsa ilalim xa sa may bandang puson ko nararamdaman?as in mapa left or right or tihaya ako ramdam ko na nglilkot xa.. Minsan ramdam ko sa may pwerta ko na feeling ko tuloi lumuluwa na yung mani ko..hehe.. Pero worid ako kasi bat parang ang baba nia.. Salamat po.29weeks preggyy po.

2 Replies

Consult po sa OB para matignan mabuti baka nga masyadong mababa baby mo since malayo ka pa sa buwan delikado yan

sabi po nila mommy pg malikot ang baby, healthy sya