Hello po ask lang po 20weeks & 3days.

Hello po mga mommy ask lang po Ako normal lang po ba ang pag galaw ni bby every night kase po pag patulog nakame doon Naman sya nagiging active super likot nia napo kahit mahina pa ang pag galaw nia ramdam n ramdam kopo ung likot nia hehe 😅

5 Replies

Yes normal po. Pag walang ginagawa ang mommy, saka lumilikot ang baby. Pag nagalaw po kasi tayo, nahehele sila sa loob ng tiyan natin kaya di siya masyado magalaw sa umaga or tanghali. Pag gabi at nagpapahinga na tayo, saka sila gising 😆

2y ago

salamat po sa answer miii ☺️ kakabasa kolang din po ng article d2 normal pala tlga at Lalo pala Sila magalaw sa Gabi.nakakatuwa lang po

saken parang dina yata natutulog umaga gabe tanghali napakalikot ramdam na ramdam ko pag alon nya sa puson ko 🥰

same sis. 25w 5 days ngayon. ang likot likot din pag nakahiga lang ako tsaka patulog na 😅

same mga mommi 21weeks na kami kahapon ni baby napakalikot nya ramdam ko yung alon sa tyan ko.

oo sis wait pa natin pag labas ng mga lo natin puyat na katapat natin hehe

Related Articles