Likot ni baby

36w3d malikot p din ba talaga c baby? Grabe c baby kung maglilkot hagod talaga. At ramdam n ramdam mu ung bawat kilos nia. Hagod talaga tyan ko .tapos parang tunutusok ung pempem ko.tapos ramdam mu din ung parang tumitibok...cnu po same ng ganito sakin?

2 Replies

36weeks and 4 days nko. mejo madalang nlng yung galaw sakin di kgaya before sobrang galaw parang di natutulog ngyon madalang nlng pero ramdam ko parin naman, chka panay tigas na ng tiyan ko at puson.

Ako sakto 37 weeks today. Makulit p din si baby. May routine na sya. Every night sobrang active pero sa hapon mukhang tulog sya. Morning naman occasional pero magalaw pa din.