galaw

normal lng ba na sobrang likot ni baby sa tummy ko parang halos gusto ng lumabas. ramdam na ramdam ko cia.. bandang baba na ng pusod ko.. as in knina pa cia galaw ng galaw nagugulat nlng ako.. normal lng ba mga mommies. mag 32 weeks plang po ako bukas..

14 Replies

Normal lang yan ako nga mas natutuwa pa ko pag sobrang kulit niya e itataas ko pa damit ko tapos makikita kong nababanat yung tyan ko sa pag galaw niya 😊 Pa hawak mo sa husband mo matatawa ka sa reaction niya😂😇

Baby ko din po sobrang likot, active na active.. As long as di ka pa naman po dinudugo or nilalabasan tubig or di pa ngkacontractions, normal lang po yan.. Pero for peace of mind pacheck nyo po kay OB nyo

yes po,, mas active movement ni baby means healthy at happy si baby sabi po yan ni OB! nothing to worry po.. enjoy the moment kahit minsan talaga msakit hehe 😅🤦

Hi mommy, ask ko lang sa may bandang puson ko na din nararamdaman si baby. 36 wks preggy here. Pero may umuumbok sa taas nf tyan ko. Ano kaya yun?

4y ago

Sa taas ng pusod ba? Pg cephalic na position ni baby ung umbok po na un is bootie nia :) pero pg breech sia ulo nia po un sabi ng ob ko.

I think normal lang.. Ako 20 weeks palang pero sobrang likot na. Ngayon palang pinupuyat niya na ako sa kakulitan 😂❤️

Ganyan din akin sis, sobrang likot ni baby, galaw ng galaw hehe minsan magugulat nalang ako bigla. 😊💕

Ofcourse po normal. At mas better na gumagalaw. Mag taka ka pag walang movement.

Normal lang sis kasi ganyan din sakin hehe lalo na ngayong 35weeks na sya

Normal lang po yan mamsh. It's a good sign that your baby is healthy.

Normal yan sis.. haha kala mo di natutulog

4y ago

Natatakot po kasi ako baka di pa nakakaikot si baby eh

Related Articles