Nanganak sa public

Hi mga mommy sino po dito nangana sa public this year may binayaran po ba kayo? Or need parin ng philhealth wala po kasi ako philhealth ano po dapat gawin pag walang philhealth pagnanganak? Ty

1 Reply

ako po sis nanganak sa public hospital nung February lang. May binayaran po kami kasi wala akong philhealth at di rin nagamit ang philhealth ng asawa ko dahil di ako citizen ng pinas pero nabawasan po ang bill namin gawa ng nagwa work po asawa ko sa government 50% din ang bawas nila. mas maganda kung may philhealth po kayo. apply po kayo sa philhealth, dati pumunta po ako nung mga 6 or 7 months ang tiyan ko para magapply mabilis lang proseso nila sa mga priorities tulad ng mga buntis sumablay lang po ako kasi di ako citizen dito kaya ayun di natuloy.