schedule NG Cs

MGA mommy ...schedule ko NG C's SA March 2 ... Suhi Kasi Ang baby q ... Kaso pwede Kaya ipa advance Ang schedule ???natatakot Kasi MGA kasama q SA bahay ... Malayo Kasi aNG biyahe papuntang ospital baka daw bigla AQ mag labor. ... SA ngaun KC medyo nakakaramdam ramdam AQ NG pag sakit ng tyan pero Kaya ko pa Naman 19 pa Kasi follow-up checkup q ...tnx SA sasagot.

1 Reply

ok lang po advance yan..CS ka pwede ikaw ang masunod basta more than 37weeks and 1day kana

4y ago

.ganon PO ba sis ??? Tnx po ... Sabihin q PO Kasi SA ob q ... Khit anong date na wag Lang paabutin pa NG March ... Hehehe ..