Swabtest for pregnant

Helo po, pinag swabtest ba kau bago manganak? Aq kc for swabtest na kaso halos lahat ng ospital by schedule, eh nsa 1-2cm n q ngaun nung pg IE ng ob q kya need q ndw mgpa swabtest..😪😪

18 Replies

Ako swinabtest nung oct 12 til now dko pa alam result 😔 wala ding email dko alam san ko makikita pero may tracking number ako sa valid id ko drin lumalabas sa redcross verify swabtest 😔pano ko kaya malalaman d kaya expired na

nagpa swab test po ako yesterday 37 weeks na ako. May priority lane for pregnant and senior citizen. sabhin nyo lang po manganganak na kayo. nakuha ko na din result today and thank God negative naman

3y ago

ok n po nakapag pswabtest n ko s center po libre lng..

sa akin rapid test lang me saka yung magbabantay sa kin 1500 each, yung time na pwede pa ang rapid test. Pinakuha ako ng OB ko 1 or 2weeks before ng ika 40weeks ko

yes dto sa center namen momsh required mag swab test ang buntis mga 2weeks bfre edd saka libre lng taz alam ko pati asawa need i swab ganun din libre din

Sa po kayo located mamshie? Sa Chinese Gen yata nag accept sila ng walk in try to call them po..

depends sa hosp.yung iba separate payment. yung iba hosp.naman kasama na sa package delivery

ako po hindi..sabi lng ng ob ko pag manganganak nko pag punta sa ospital pa x ray lng dw..

sa san juan de dios pag patient ka dun, referral lang ni doc tapos swab na for only 800+

Ako pinaswab din. Pwede walk-in sa VRPMC mon-sat 11am-2pm. Meron sila for 24hrs result.

4y ago

10k po ung 24hrs, then meron sila mas mura pero 48hrs result. Mabilis result.

Kanina nmn ako nagswabtest mommy, 37 weeks and 5 days na ako