San mas maganda manganak?

Mga mommy, san po mas maganda manganak? lying in o ospital?

2 Replies

sa hospital po kase mas kompleto po sila sa gamit lalo kung high risk ka magbuntis.may mga package din sila like new born screening, vaccine etc. limited lang kasi ang medical equipment ng lying in incase of unexpected complication sa panganganak.

ospital po kc ung ibang lying in wala pa sila ung unang bakuna for baby na BCG vaccine ung sa hospital po meron na eh syaka may newborn and hearing test na sa hospital sa ibang lying in po kc wala pa