Vomiting after Feed

Mga mommy. May same case po ba dto sa LO ko na every after feed e nasuka? Hind naman po siya overfeed kasi ntry ko na konti lang ipadede. After burp po nya may kasamang suka. May time na madami may time naman na konti lang. Npaaburp naman po.namin sya after mgdede. Di rin naiipit ung tiyan nya. And on time din po ang dede nya every 2hrs minsan nga umaabot ng 4hrs kasi masarap sleep nya. Napalitan ko ndin milk nya . Bonna dati now s26 na as per advice ni pedia. Pero ganon pdin hays. Stress ako mga mommy lahat naman ng ingat ginawa ko na 😭

2 Replies

Hi Mommy, ganyan din si baby ko before. based sa experience namin.. napansin ko mag 2months sya non pero nituloy tuloy ko lang formula milk nya nestogen pero nag worry na talaga ako kaya nag consult ako sa pedia nya. ok naman new born screening result ng baby ko and tinanong ako ng pedia nya kung may family history ba kami ng mga allergies, which is meron both side. kaya sabi ng pedia kung gusto namin makasigurado mag change kami ng milk na NAN HW Hypoallergenic then eversince non na nagpalit kami na yun na pinapainom namin kay baby naging ok na sya. Masakit lang po sa bulsa. 😅pero ngayon 9mos. na po baby ko nagchange na kami sa nan kid opti pro hindi na hypo pero ngstay pa din kami sa brand na NAN. yun lang po, pero better to consult again your pedia po. :)

New born si baby?