Mat2

mga mommy may same case po ba ako dito na hindi binigyan ni last employer ng Certificate of employment with no cash advance for maternity? ano po ginawa ni sss sa case niyo? okey lang ba na wala non? o di ka makakatanggap ng benefit kasi incomplete requirements mu. salamat po sa sasagot! ? p.s(di po ako nabigyan kasi di pa naman daw po ako buntis nong nag resign ako sa company)

2 Replies

Sakin po hndi nag advance so hhntayn ko po sss na maibigay skn 2-3 months daw

5y ago

nagresign din po ba kayo?

Up