Maternity benefit

Hello po, ask ko lang po if may same case kayo tulad sakin yung employer ko kase yung dati padin na company nakalagay sa sss ko pero resign nko 2019 pa, hindi nila naupdate. tapos may bago na kong company 2020 pa pero hindi padin sila yung registered sa sss employer ko. Magkaka problema po ba sa pagkuha ng benefit yun if yung employer na nkalagay sa sss ko is yung resign nko na company last 2019? Salamat po sa sasagot. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

pa update mo po sa kanila, para wala pong aberya..

3y ago

sabi po ako daw po mag uupdate non sabihan ko daw po dati kong employer?

yes, magkakaproblema ka.