mat2

... mabibigyan kaya ako ni former employer ng certificate of non-cash advance? bago ako nag-resign (year 2017), nakatanggap ako matben (miscarriage) .. then wala na ko sa company ng sept 2017. Had my first born aug 2018 . nagpunta kami sss then ang sabi pasok daw si first born sa matben ulit.. qualified pa daw ako . (for the second time) this time, voluntary na. Since resigned ako, mga requirements na hinihingi ay coe (na meron ako), L-501 txka yun nga non-cash advance .

1 Reply

punta ka sa dati mong employer pra humingi nyan. mag request ka mamsh sayang din

4y ago

actually nakadalwang beses na pumunta si hubby dun . Di sila sumasagot sa email pati tawag .. puro busy ..