tiny reddish spot or molted skin

Hi mga mommy may same case din ba skin dito, yung baby ko po 3months na tapos hindi pa din nawawala yung sa skin niya na sinasabi lumalabas daw pag malamig, eh sknya kht hindi malamig talaga anjan lang. Molted skin daw ang tawag dun. Normal lang ba iyon?, ok naman ang baby ko po masiyahin hindi iyakin at wala namang lagnat o ubo. Thank u po

tiny reddish spot or molted skin
7 Replies

try mo patignan sis. normal Yan pag nilalamig pero Kung Hindi nmn malamig pero ganyan pa rin bka may problema sa circulation ng blood si baby.. one thing to make sure is patignan. personally nangingitim ako sa malamig n room, lalo n sa hita Khit nka pants ako, parang Yung kamay pag hinawakan mo Ng mahigpit at matagal sa wrist nangingitim n mapula tpos may ganyan sa skin. sabi sakin circulation daw pero nung chineck nmn ok nmn daw ako. d n ko lumapit sa specialist ok nmn pakiramdam ko.

ganyan din sa baby ko e 3 weeks palang sya kaya nilolongsleeve ko kasi baka nilalamig mas malitaw pa lalo na pag naiyak kaya nakakatakot

Giniginaw po (kahit feeling niyo hindi malamig). Lagyan medyas at bonnet si baby.

nilalamig po yan momsh😍

ganyan baby ko pag malamig

baka nilalamig po si baby

baka nilalamig po