Skin Disease

Sino po dito ang nagkaron ng ganito sa skin ng babies nyo?normal lang po ba to?sabi ng pedia baka sa pawis lang daw pero parang hindi naman lalo na malamig ang panahon ngayon.

Skin Disease
2 Replies

ung sa baby ko parang ganyan dn puti puti pero hndi sya pantal (parang an an) pero hndi nman dw sabi ng pedia.. Normal lng dw un pinatingnan ko dn sa center normal lng dn daw..

4y ago

Nawala naman po ba ng kusa?

kung di po masagot ng pedia, pwede po kayo ask sa pedia dermatologist.😊