9monthspreggy

37 weeks and 5 days#1stimemom #advicepls #firstbaby Ano po ba pampaopen ng cervix para mabilis manganak pa help namn po lakad lakad gnawa kona always gawaing bahay .ngaalala na kasi ako.

7 Replies

squat po kau, at walking then zumba marami po s YT effective skin yan 2 days nanganak n after close cervix for 2 weeks

Consult your OB mommy.. Para mabigyan ka niya ng gamot na pampalambot ng cervix😁

pa check po kayo mommy kay ob nyo. mairereseta po sila pampalsmbot/open ng cervix.

pano po ba malaman if open na cervix kapag may cm na po ba?

Primrose oil 1000mg Soft gelatin capsule po yan.

pwde napoba mngank ng 37 weeks

pineapple