share ko lang!

Mga momsh! 6months na po tummy ko. Ako lagi gumagawa sa mga gawaing bahay sa pag sasaing paghuhugas at paglalaba. At ngayun masakit po puson ko feeling ko lalabas na si baby...sa sobrang pagod ko nakahiga lang ako nagagalit lip ko kasi lagi nalang daw ako nakahiga maglakad lakad daw ako. Feeling ko enough na to di ko na kailangan maglakad lakad.

1 Reply

Momshie sabihin mo kay lip mo ang nararamdaman mo at bawat sakit ng puson mo para maintindihan niya

4y ago

Sinasabi ko sa kanya momsh! ang sagot niya lang. kasi hindi daw ako sanay puro lang ako higa. Hindi niya naiintindihan nararanasan ng isang buntis.