asking

mga mommy safe ba manganak sa lying in?

13 Replies

Regular po ba check up mo sa OB from 1st trimester? Wala naman complications? Masasabi naman po ng OB mo kung kaya mo sya inormal or hindi. Mag inquire ka na po dun sa lying in kung meron OB at kung saan yung clinic nya mas better sknya ka na magpacheck up kung sya magpapaanak sayo sa lying in. Mas mahal kesa midwife pero konti lang unlike sa hosp. But kung una pa lang maselan ka na at si baby. Need mo sa hospital na kumpleto ang equipment. Yun lang naman kaibahan nila dahil sa equipments lalo sa emergencies.

5y ago

regular check up naman po momsh at healthy naman po pag bubuntis ko saka lying in na po ako nag pa check up ng 6mos at 7mos

Hi mommy, it's your choice naman po kasi based sa lying in centers naman dito sa pilipinas eh kumpleto naman sila ng gamit for non complicated cases of preggy mommies.. If medyo alanganin ka.. Maganda rin sa Government hospitals you could avail of the philhealth package and murang kagamutan. I work as a Government Hospital nurse and I highly suggest na manganak parin sa hospital para sakaling kung mangyari sayo and sa baby mo (wag naman sana) eh prompt ang care..

Safe po pero if first baby mas maganda pa rin talaga na sa hospital manganak kasi hindi mo pa alam kung pano ka manganak, in case of emergency, at least complete ang equipment nila unlike sa lying in na itatakbo ka pa sa hosp. But if okay naman pagbubuntis mo and walang complications nasa sayo din yun.

Depende. Nasa sau namn yan,... Mdme nman nanganganak sa mag lying in... .. un lng pg may complications ittkbo ka dn ng hospital.... O kung d mailbas si baby minsan pnpilit p dn nla kya nhhrpan ang mother in the emd ittkbomp dn sa hospital... Its ur choice....

Depende po sa lying in. Ako po first baby sa lying in, ok naman. As long as healthy ang pregnancy mo pwede, midwife lang kasi usually ang magpapaanak sayo. Pero this year di na nagpapaanak ang lying in pag panganay saka 5th baby.

5y ago

healthy naman po pag bubuntis ko. thanks

ako po 9months na ako now sa ob ako nagppchwek up pero sa lying in ako mangnanganak . ang alam ng ob ko s osptal ako mangnanganak pewro knna lang nagpachk up ako s lying in

Safe naman dun kase doctor at midwife din magpapaanak sayo, kung walang risk sa pinagbubuntis mo okay lang dun ka manganak if meron better sa ospital ka.😊

No.. kelangan naging safe manganak sa ganun? Sa public hospital nga hindi safe eh sa lying in pa kaya. Mag private ka po

5y ago

Di naman po lahat ng public hospital eh pangit ang facility. Some choose public hospital kasi they were government funded which means kumpleto rin naman ang kagamitan, mura ang singil, minsan zero package na.. but depends sa hospital kung san ka pupunta..

Yes po safe na safe po mommy 😊😊 mga ank ko lying in ko sila pinanganak. Tpos ngyon lying in po ulit ako manganganak.

5y ago

thank u po mommy

Yes po dun ako nanganak e pero doctor nagpaanak sakin kasi first baby ko e .

5y ago

thanks